Liên đoàn Lao động huyện Diên Khánh: Tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở DNTN Thanh Danh nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021.

Doanh nghiệp tư nhân Thanh Danh được thành lập năm 2016, với ngành nghề sản xuất kinh doanh và khai thác khoáng sản, vật tư xây dựng các loại. Công ty có trụ sở tại xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, hiện có gần 10 công nhân lao động ổn định. Những năm gần đây, tình hình hoạt động của doanh nghiệp và đời sống người lao động có chiều hướng phát triển tốt, công trình nhà máy được nâng cấp, thị trường kinh doanh mở rộng, với các đối tác chủ lực tại tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh, thành phố lớn trong nước.

13/05/2021

Hội CCB huyện Diên Khánh: Hội CCB xã Suối Hiệp quản lý tốt nguồn vốn vay của Ngân hàng chính sách xã hội góp phần nâng cao đời sống của Hội viên và Nhân dân trên địa bàn xã

Hội Cựu chiến binh xã Suối Hiệp đã xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác và phối hợp với NHCSXH huyện Diên Khánh triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác; giải ngân kịp thời nguồn vốn tín dụng chính sách đến các đối tượng thụ hưởng.

23/04/2021

Hiệu quả từ nguồn vốn ủy thác NHCSXH do Hội Cựu chiến binh xã Diên Lạc quản lý.

Hội Cựu chiến binh xã Diên Lạc đã hoạt động có  hiệu quả trên nhiều lĩnh vực trong đó có hoạt động cho vay nguồn vốn ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội; một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội là giúp cho hội viên Cựu chiến binh (CCB) và nhân dân từng bước vươn lên trong cuộc sống, thực hiện có hiệu quả công tác giảm nghèo, làm giàu chính đáng góp phần nâng cao đời sống Nhân dân.

13/04/2021

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »»»