Sáng 7/3/2017, tại Hội trường UBND xã Diên Toàn đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Đến tham dự tọa đàm, có Ông Ngô Tài, Bí Thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND. Ông Nguyễn Duy Dũng, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ. Ông Nguyễn Văn Vịnh, Chủ tịch UBMTTQVN xã. Cùng các ban, ngành, đoàn thể và hơn 60 chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn xã.

Tại buổi tọa đàm, bà Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Chủ tịch Hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phong trào phụ nữ quốc tế và phụ nữ Việt Nam, tôn vinh tinh thần bất diệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống Bà Trưng, Bà Triệu, đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua yêu nước, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, nỗ lực học tập nâng cao trình độ, năng lực, phấn đấu, rèn luyện các phẩm chất đạo đức “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, với khí thế thi đua sôi nổi, phong trào phụ nữ xã sẽ có nhiều khởi sắc, ngày càng đi vào chiều sâu, lập được nhiều thành tích xứng với tinh thần “ Đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát triển”.

Ảnh: Quang cảnh lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, Hội viên phụ nữ xã đã cùng nhau giao lưu các tiết mục văn nghệ tạo bầu không khí vui tươi, sôi nổi nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Quỳnh Nga