Hưởng ứng tuần lễ văn hóa “Mừng Đảng - mừng Xuân” của Sở Văn hóa và Thể Thao tỉnh Khánh Hòa và Kế hoạch số 157/KH-UBND ngày 29/12/2016 của UBND huyện Diên Khánh về việc tổ chức các hoạt động Tuyên truyền, Văn hóa, Thể thao “Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017”. Trung tâm Văn hóa – Thể thao Diên Khánh tổ chức Hội thi Văn nghệ - Múa Lân“ Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017” vào đêm 20/01/2017 nhằm ngày 23 tháng chạp năm Bính Thân.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh và ông Lý Thiện Thanh – Trưởng phòng Marketing đại diện đơn vị tài trợ Công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa – FIT BEVERAGE tặng cờ lưu niệm cho 19 đội tham gia

Về dự khai mạc Hội thi có Bà Nguyễn Thị Kim Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh và Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Phó trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện Diên Khánh.

Hội thi lần này Ban tổ chức chọn 04 đội lân đạt thành tích cao trong Hội thi Văn nghệ - Múa lân năm Bính Thân 2016 tham gia thi diễn,15 xã còn lại tham gia phần thi văn nghệ với chủ đề Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương đổi mới.

Ở phần thi múa lân Ban tổ chức trao thưởng 01 giải Nhất,01 giải Nhì và 02 giải Ba. Phần thi văn nghệ Ban tổ chức trao giải A,B,C theo từng thể loại. Hội thi được sự tài trợ của công ty cổ phần nước khoáng Khánh Hòa Fit Beverage.

Ảnh: Phần thi múa lân của đơn vị xã Diên phú

Giang Kinh Thắng