Số lượt truy cập: 1193475

Để thực hiện thắng lợi công tác Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2016. Chấp hành kế hoạch huấn luyện hàng năm cho lực lượng dân quân của Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Diên Khánh. Được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND 3 xã: Diên Lộc, Diên Lạc, Diên Hòa. Sáng 14-4-2016 cụm huấn luyện gồm có 3 xã: Diên Lộc, Diên Hòa, Diên Lạc tổ chức khai mạc huấn luyện cho lực lượng dân quân năm thứ nhất tại UBND xã Diên Lộc.

(Ảnh minh họa)

Về tham dự có ông Đặng Văn Khôi- Phó chỉ huy Trưởng Ban CHQS huyện Diên Khánh; ông Nguyễn Thanh Hoài Tâm – Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã, cùng các ban ngành, đoàn thể và 49 đội viên dân quân. Thời gian huấn luyện là 15 ngày ( từ ngày 14/4-28/4/2016).

Mục đích nhằm giáo dục chính trị, pháp luật, huấn luyện cho dân quân hiểu rõ vị trí, nhiệm vụ của mình trong tình hình mới, âm mưu thủ đoạn của địch trong chiến lược “ Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ, tình hình nhiệm vụ của địa phương, nâng cao bản lĩnh chính trị, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phương Dung