Sáng 8/3/2017, tại hội trường xã Diên Lộc, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (LHPN) xã Diên Lộc tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Thanh Hoài Tâm – Bí thư Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thị Nguyên Trung – Chủ tịch Hội LHPN xã, cùng ban chấp hành chi hội phụ nữ ở các thôn.

Ảnh: Bà  Nguyễn Thị Nguyên Trung – Chủ tịch Hội LHPN xã thông qua báo cáo

Bà Nguyễn Thị Nguyên Trung – Chủ tịch Hội LHPN xã ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc, truyền thống yêu nước, tinh thần lao động, sáng tạo của Phụ nữ Việt Nam đồng thời vận động Hội viên Phụ nữ phát huy tiềm năng, nâng cao chất lượng tổ chức Hội, chung sức xây dựng nông thôn mới. Đẩy mạnh cuộc vận động “5 không 3 sạch”.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm Ông Nguyễn Thanh Hoài Tâm - Bí thư Đảng ủy xã gởi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến các chị em phụ nữ và gia đình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ, vận động chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ ở địa phương như “CLB Gia đình hạnh phúc; CLB Không sinh con thứ ba; CLB 5 không, 3 sạch”.

Tiếp đến là phần giao lưu văn  nghệ giữa các Hội viên phụ nữ.

Phương Dung