Đang online: 57

Số lượt truy cập: 1384991

Chiều ngày 18/01/2017, Chi cục Thuế huyện Diên Khánh tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí đã công tác tại Chi cục Thuế nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi được Chi cục Thuế tổ chức và duy trì đều đặn hằng năm mỗi khi Xuân về nhằm thăm hỏi, động viên nhau trong cuộc sống thường ngày.


Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí, đồng chí Nguyễn Huệ - Bí Thư Đảng ủy, Chi cục trưởng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đến từng cán bộ và gia đình, đồng thời báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ dự toán thu ngân sách và các chỉ tiêu khác trong năm 2016 của Chi cục đã hoàn thành xuất sắc tất cả nhiệm vụ. Về chỉ tiêu nhiệm vụ được cấp trên giao trong năm 2017 là tương đối khá nặng nề trong tình hình kinh tế tại huyện nhà vẫn chưa hết khó khăn nhưng với tinh thần và quyết tâm cao của tập thể Ban Lãnh đạo, toàn thể công chức thuế sẽ khắc phục tồn tại, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc tất cả nhiệm vụ trên giao, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của Chi cục.    

Dịp này, đồng chí Nguyễn Huệ chân thành cám ơn và ghi nhận những đóng góp, tâm huyết trong ngành thuế của cán bộ hưu trí trong thời gian qua và chúc sức khỏe cán bộ hưu trí cùng toàn toàn thể gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

Tiến Quốc