Đang online: 98

Số lượt truy cập: 1385035

Sáng ngày 7/3/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017). Đến dự lễ kỷ niệm có bà Phan Thị Ngọc Hoài và bà Thái Lâm Quỳnh - Ủy viên BTV Hội LHPN huyện Diên Khánh, ông Lê Văn Thành – Bí thư Đảng ủy xã, ông Bùi Phơ  - Chủ tịch UBND xã cùng các ông, bà trưởng các ban, ngành đoàn thể cùng 80 hội viên đại diện cho chị em phụ nữ của xã.


Ảnh: Ông Lê Văn Thành – Phát biểu tại hội nghị

Trong buổi lễ kỷ niệm, phụ nữ xã Diên Sơn đã cùng nhau ôn lại những cột mốc đáng nhớ của phong trào phụ nữ vùng lên trên khắp thế giới cũng như chiến thắng  của Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Suốt nhiều năm qua, phát huy truyền thống của mình, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Diên Sơn đã triển khai, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua, thu hút được sự hưởng ứng tích cực của các hội viên phụ nữ, qua các phong trào như “Phụ nữ làm kinh tế giỏi”, “Hũ gạo tình thương”,“Heo đất tiết kiệm”… đã từng bước giúp nhiều phụ nữ nâng cao chuyên môn, thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Lê Văn Thành – Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng những kết quả đạt được của phụ nữ trong thời gian qua, thời gian tới bên cạnh việc duy trì những chương trình thiết thực, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, triển khai thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, để phát huy cao nhất vai trò của chị em trong cộng đồng, không ngừng phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam và truyền thống của phụ nữ xã nhà, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức. tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Gia đình 5 không, 3 sạch”, chủ động góp phần xây dựng nông thôn mới. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã tổ chức giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi đố vui có thưởng.

                                    Quang Dũng